Các phương thức thanh toán

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Sofa gỗ Goxin

Khi  đồng ý sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Sofa gỗ Goxin bạn có thể thanh toán trực tiếp cho kho, cho đại lý, cho nhân viên vận chuyển hoặc thanh toán online.

Khi mua hàng online, quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi dưới 2 hình thức:

1. COD: là hình thức khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng.

Khi nhân viên vận chuyển giao hàng đến địa chỉ nhận, quý khách vui lòng nhận hàng.Sau đó, kiểm tra hàng và hoàn tất việc thanh toán.Quý khách ký nhận với nhân viên giao hàng để kết thúc quá trình giao nhận. Nếu có hóa đơn bán hàng hoặc biên lai vận chuyển, quý khách nên lưu lại (nếucần).

Sản phẩm có bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất, quý khách vui lòng liên hệ với công ty theo số điện thoại: 0966669489 để được giải quyết

2. Qua chuyển khoản:

Khách hàng xác nhận thông tin sản phẩm mua qua điện thoại hoặc email, sau đó khách chuyển khoản chính xác số tiền cần thanh toán cho đơn hàng theo thông tin dưới đây (bao gồm ship). Sau khi xác nhận giao dịch đã thành công, chúng tôi sẽ lập tức đi chuyển hàng cho quý khách hàng.

Tàikhoảnsố: 0011003295075

Chủ tài khoản: Nuyễn Vũ Thành   Ngânhàng: Vietcombank

Chi nhánh: PGD số 19, Sở Giao Dịch

Sau khi nhận được số tiền chính xác thanh toán cho đơn hàng, nhân viên bán hàng sẽ gọi điện thoại thông báo đơn hàng thành công và giao hàng cho khách.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng: 0966669489

3. Thanh toán trực tiếp:

Tại: Tầng 4, số 35 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Nếu khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại Showroom của chúng tôi, quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt, quẹt thẻ POS, chuyển khoản ngân hàng