NGUYÊN TẮC VÀ QUY ĐỊNH CHUNG CỦA GOXIN.VN

NGUYÊN TẮC QUY ĐỊNH CHUNG CỦA GOXIN.VN

  1. Nguyên tắc chung
 

Goxin là thương hiệu nội thất có tiền thân là xưởng sản xuất đồ gỗ Thành Diệp, có kinh nghiệm sản xuất hàng chục năm ở làng nghề mộc truyền thống Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội. Chúng tôi tự hào có đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, kết hợp với sự năng động nhiệt huyết của nhân sự giàu sức trẻ chúng tôi tự tin cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao và phù hợp thị hiếu của khách hàng.

Thế mạnh của Goxin là cung cấp sản phẩm Sofa Gỗ theo các mẫu có sẵn, sản xuất dây chuyển với số lượng lớn nên sản phẩm có độ chính xác cao, đồng đều về chất lượng và đặc biệt là tiết kiệm được đáng kể chi phí sản xuất cấu thành giá sản phẩm.

Sau quá trình dài nghiên cứu thị trường,thị hiếu khách hàng, chúng tôi cho ra mắt rất nhiều mẫu sản phẩm có kích thước tiêu chuẩn phù hợp với đa số không gian phòng khách, kiểu dáng hiện đại và sang trọng làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

Tuy nhiên, Nội Thất Goxin rất linh hoạt trong việc thay đổi kích thước và màu sắc sản phẩm, nên quý khách hàng cũng rất dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp với sở thích và không gian của mình.

Tất cả sản phẩm của Nội Thất được làm bằng gỗ tự nhiên đã qua xử lý tẩm sấy theo tiêu chuẩn nên sản phẩm của chúng tôi hạn chế tối đa sự thở của gỗ, mối mọt ... sản phẩm độ bền cao, đảm bảo tiêu chí BỀN - ĐẸP và giá thành HỢP LÝ.

Sản phẩm được bán và giới thiệu trên website goxin.vn bao gồm hàng hóa đáp ứng đầy đủ qui định của pháp luật liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh hay cấm quảng cáo. Mọi hoạt động bán, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm trên web đều  được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của cả Người bán và Người mua.

Hoạt động mua bán tại website goxin.vn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Quy định chung

Website thương mại điện tử goxin.vn do Hộ kinh doanh Phan Thị Bích Diệp phát triển  và quản lý.

Định nghĩa chung:

Người bán là Hộ kinh doanh Phan Thị Bích Diệp

Người mua là các cá nhân, tổ chức mua bán, đặt hàng trên website goxin.vn/.

Hàng hóa mua bán: chính là sản phẩm phân phối độc quyền của Goxin

 

Goxin

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng